Show Ký ức Hội An nỗ lực giữ nhiệt trong mùa dịch Covid 19

Chương trình Ký ức Hội An

Show Ký ức Hội An được tổ chức thường niên được đánh giá là chương trình nghệ thuật công phu có giá trị ý nghĩa lớn. Chương trình này được Reuters đánh giá là một trong những show diễn mãn nhãn nhất trên thế giới. Mới đây, chương trình đã tổ chức mở bán vé siêu khuyến mại có thời gian từ 17 đến 27 tháng 7 năm 2021. Tất cả vé siêu sale chương này sẽ được bán trên webstie chính thức của chương trình. Thời gian sử dụng vé được áp dụng cho tới hết ngày 31/12/2021. Hành động này được xem là một trong những nỗ lực giữ nhiệt du lịch giữa mùa dịch Covid. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về show diễn này trong bài viết sau đây nhé.

Show “Ký ức Hội An” mở bán vé Siêu sale trong mùa dịch

Show diễn được Reuters đánh giá là mãn nhãn nhất thế giới. Và sẽ mở bán vé Siêu sale từ 17.27.7 cho tất cả du khách. Thời gian sử dụng thoải mái tới hết năm 2021. Đây được xem là nỗ lực “giữ nhiệt” của một thương hiệu du lịch trong bão Covid-19. Trong chương trình siêu sale này, Ký ức Hội An sẽ bán đồng giá vé hạng ECO và HIGH .Chỉ với mức giá 333.000 VND (giảm 417.000 VND so với giá gốc 750.000 VND). Và gói combo trọn gói xem show diễn và ăn tối chỉ với 555.000 VND/người. Vé khuyến mãi được mở bán tại website chính thức của Ký ức Hội An từ 17- 27.7. Khách hàng mua vé được sử dụng thoải mái tới hết 31.12.2021. Áp dụng cả cho các ngày Lễ, Tết.

Chương trình Ký ức Hội An mở bán vé
Show “Ký ức Hội An” mở bán vé Siêu sale trong mùa dịch

Đại diện Ký ức Hội An cho biết, chương trình là món quà thay lời tri ân, Dành cho tất cả khách hàng đã theo dõi và đồng cùng Ký ức Hội An trong thời gian qua. Đi cùng với mức giá ưu đãi chưa từng có. Ký ức Hội An để mở thời gian áp dụng tới hết năm 2021 để du khách có thể an tâm dùng vé bất cứ khi nào show diễn mở cửa trở lại.

Chương trình sẽ thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch

Đảo Ký ức Hội An vẫn luôn nghiêm túc thiết lập lá chắn 4 lớp theo chỉ dẫn của Bộ Y tế. Bao gồm: Đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào đảo. Bố trí vận hành theo khoảng cách an toàn trong khu vực các nhà hàng và khu vực khán đài xem biểu diễn. Khử khuẩn thường xuyên trên toàn bộ phạm vi đảo. Tất cả cán bộ nhân viên Ký ức Hội An đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh. Ký Ức Hội An hi vọng chương trình Siêu Sale sẽ góp phần giữ nhiệt cho ngành du lịch. Sẵn sàng để quay trở lại khi dịch Covid được kiểm soát..

Ký ức Hội An được mô tả là show diễn đẹp nhất thế giới

Sân khấu của Ký ức Hội An với hơn 25.000 m2 giữa dòng sông Hoài
Ký ức Hội An được mô tả là show diễn đẹp nhất thế giới

Công chiếu từ 2018, show thực cảnh Ký ức Hội An được Reuters mô tả là show diễn đẹp nhất thế giới với. Và các “hiệu ứng ngoạn mục”, “đạo cụ cầu kỳ”, “vũ điệu phức tạp và biểu cảm”. “Show có khởi đầu khiêm tốn tại thành phố nhỏ Hội An. Giờ đã phát triển thành một hiện tượng toàn cầu”. Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” vinh dự nhận được giải thưởng Leading Historical Spectacle Show. Tại Lễ Trao giải Best Hotels – Resorts Awards. Do Tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips tổ chức.

Trên sân khấu hơn 25.000 m2 giữa dòng sông Hoài. 5 màn trình diễn được dàn dựng dàn dựng công phu. Hàm súc sẽ đưa du khách quay về miền ký ức của Thương cảng Faifo phồn hoa. Những giá trị văn hóa ý nghĩa và hiệu ứng âm thanh. Ánh sáng kỳ ảo góp phần dệt nên câu chuyện đầy xúc cảm cuộc sống của cư dân Hội An. Trải dài suốt lịch sử hơn 400 năm, từ khi đô thị cổ này được hình thành đến nay. Câu chuyện của “Ký ức Hội An” đã đưa người xem ngược dòng thời gian trở về với Hội An của thế kỷ 16 – 17. Để từ đó có những cảm nhận sâu sắc về con người, văn hóa và sự phát triển của phố cổ thời bấy giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *